Dưới đây là một số câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp nhất của khách hàng. Nếu câu hỏi của bạn không được liệt kê dưới đây, hãy gửi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ trả lời bạn sớm nhất có thể.

Thời gian thiết kế website trong bao lâu?

Thời gian thiết kế website phụ thuộc vào độ phức tạp và yêu cầu của bạn. Nếu bạn có thời gian, chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ để đáp ứng đúng tiến độ. Nguyên nhân chậm trễ phổ biến nhất là sự chuẩn bị nội dung (văn bản, hình ảnh…) từ phía khách hàng .

Các trang web có thân thiện di động không?

Thiết kế các trang web thân thiện với các thiết bị di động hiện nay là rất quan trọng. Chúng tôi đảm bảo thiết kế các trang web của bạn hoạt động tốt trên tất cả các loại thiết bị. Để hiểu rõ hơn thế nào là thiết kế web chuẩn mobile, bạn có thể tham khảo bài viết Thiết kế website chuẩn mobile.

Các trang web có thân thiện SEO không?

Thiết kế web chuẩn SEO sẽ làm tăng thứ hạng các trang web của bạn trên các công cụ tìm kiếm. Nếu các trang web luôn xuất hiện ở vị trí TOP 10 thì bạn không cần phải mất chi phí mỗi ngày cho các hình thức quảng cáo khác. Chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế các trang web thân thiện với SEO 100%. Để hiểu rõ hơn thế nào là thiết kế web chuẩn SEO, bạn hãy tham khảo bài viết Thiết kế website chuẩn SEO.

Có cài đặt chứng chỉ SSL cho website không?

Tất cả các trang web được lưu trữ trên nền tảng của chúng tôi đều nhận được chứng chỉ SSL miễn phí. Có rất nhiều nền tảng lưu trữ vẫn tính phí thêm cho chứng chỉ SSL bắt đầu từ $ 135 một năm, nhưng với chúng tôi là miễn phí.

Công ty có thiết kế website đa ngôn ngữ không?

Nếu bạn dang cần thiết kế website đa ngôn ngữ, chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế cho bạn. Háy tham khảo bái viết : Lợi ích của việc thiết kế website đa ngôn ngữ.

Có thiết kế logo miễn phí không?

Có! nếu bạn chưa có logo chúng tôi sẽ thiết kế miễn phí cho bạn..

Giao diện các trang web được thiết kế như thế nào?

Bàn về vấn đề thẩm mỹ thì rất nan giải vì mỗi người có quan điểm và con mắt thẩm mỹ khác nhau.Mục tiêu mà chúng tôi hướng đến là sự trải nghiệm của khách hàng. Để đạt được vấn đề đó khi thiết kế các trang web chúng tôi trú trọng đến các mục tiêu: các trang web chạy tốt trên mọi loại thiết bị, chạy tốt trên mọi trình duyệt, căn chỉnh gọn gàng, dễ đọc, dễ hiểu, dễ sử dụng và khai thác thông tin. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cố gắng thiết kế các trang web mang tính đặc trưng với lĩnh vực kinh doanh của bạn.

Tôi đã có một website, Công ty có thể nâng cấp hoặc chỉnh sửa thiết kế?

Có thể còn tùy thuộc vào website hiện tại của bạn, nhưng trong hầu hết các trường hợp, việc xây dựng lại từ đầu sẽ hiệu quả hơn. Bằng cách đó, bạn sẽ được cập nhật với các công nghệ mới nhất.

Dịch vụ hậu mãi như thế nào?

Chúng tôi luôn hỗ trợ tận tâm và có trách nhiệm với những website chúng tôi đã thiết kế. Sau khi website đã đi vào vận hành chính thức, nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề gì chúng tôi có trách nhiệm hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP PHẦN MỀM WEBVIET
120 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Hotline: 0962 692 889
Zalo: 0962 692 889
[email protected]