Tại sạo bạn nên chọn chúng tôi

Bạn đang cần thiết kế website? Hãy liên hệ với chúng tôi và cho chúng tôi biết về yêu cầu của bạn! Đối với chúng tôi, mối quan hệ là tất cả. Chúng tôi tự hào về các website mà chúng tôi đã triển khai cho khách hàng, nhưng thậm chí, chúng tôi còn tự hào hơn khi khách hàng sẽ còn quay lại với chúng tôi trong tương lai.

Chúng tôi phát triển doanh nghiệp của mình bằng cách tối đa hóa doanh nghiệp của bạn. Mỗi công ty thiết kế website nhằm mục đích kiếm tiền, chúng tôi cũng vậy. Nhưng trọng tâm chính của chúng tôi là giúp doanh nghiệp của bạn kiếm được nhiều tiền hơn . Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng niềm tin và mối quan hệ lâu dài với khách hàng. Nhiều công ty thiết kế website chỉ muốn làm nhanh mà không xem xét lợi tức đầu tư của khách hàng. Đây không phải là cách làm việc của chúng tôi.

Chúng tôi tiếp cận tư vấn và toàn diện cho các giải pháp thiết kế website. Chúng tôi tìm hiểu về doanh nghiệp của bạn, các mục tiêu ngắn hạn và dài hạn, cơ hội phát triển và bài học từ kinh nghiệm trong quá khứ của bạn. Khi chúng tôi hiểu ý tưởng và mục tiêu kinh doanh của bạn, chúng tôi có thể đề xuất một kế hoạch và hướng dẫn bạn thực hiện kế hoạch để thành công.
Thiết kế website

Một trang web tuyệt vời phải đáp ứng cả ba yếu tố dưới đây:

1. Kỹ thuật:

Các trang web được thiết kế tốt phải đảm bảo các yếu tố như: mã nguồn nhỏ gọn, chức năng không có lỗi, tính tương tác cao, v.v. Ví dụ: trang mất bao lâu để tải, trang web có thể xem được bằng các trình duyệt khác nhau không, hình ảnh có đảm bảo kích thước tiêu chuẩn không và tải có nhanh không, v.v.

2. Thiết kế:

Các trang web cần phải đảm bảo tính hấp dẫn trực quan. Ví dụ: Cấu trúc điều hướng có thân thiện với người dùng không, các trang web màu sắc, hình ảnh, v.v. phù hợp không, các trang web có phản ánh tích cực thương hiệu của bạn không, V.v.

Điều quan trọng nhất khi thiết kế website là phải phải đảm bảo các yếu tố: Cấu trúc rõ ràng, nhất quán, dễ hiểu, dễ sử dụng, không rối rắm. Như vậy, website của bạn mới có sự trải nghiệm tốt cho khách hàng và giữ họ ở lại lâu hơn với website của bạn.

3. Nội dung:

Các trang web phải có nội dung phù hợp để truyền tải đúng mục tiêu. Ví dụ: Trang web có truyền tải đúng thông điệp đến đối tượng không, nội dung có thân thiện SEO không, có dễ đọc và không có lỗi không, V.v.

Nội dung bài viết phải chất lượng, hữu ích với đọc giả. Các công cụ tìm kiếm đánh giá rất cao những website có nội dung phong phú, hữu ích và thông tin luôn cập nhật. Nội dung phải dễ đọc, dễ hiểu, rõ ràng, mạch lạc. Không nên viết nội dung liền mạch từ đầu đến cuối mà nên chia thành các đoạn để người đọc dễ hiểu và dễ nắm bắt. Nội dung bài viết ít nhất 300 từ, nhiều hơn càng tốt.

Bạn có thể tìm hiểu thêm bài viết Cách viết nội dung chuẩn SEO

Chúng tôi kết hợp cả ba yếu tố vào các trang web khách hàng của chúng tôi. Sự chuyên nghiệp và chuyên môn của chúng tôi sẽ đưa bạn đến giải pháp tốt nhất có thể để có được website phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Thành công của bạn là sự thành công của chúng tôi! Chúng tôi muốn khách hàng của chúng tôi thành công và hài lòng. Để đạt được điều này, chúng tôi không chỉ thiết kế website giá rẻ cho bạn, mà còn cung cấp các dịch vụ SEO giúp bạn hướng tới khách hàng tiềm năng của bạn.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP PHẦN MỀM VÀ THIẾT KẾ WEB WEBVIET
120 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Hotline 0962 692 889
Zalo: 0962 692 889
Fax: (84-4) 38 287 243
[email protected], [email protected]