Nâng cấp website có nghĩa là đưa trang web lên ứng dụng công nghệ tiên tiến để có kết quả tối ưu và tăng doanh thu & lợi nhuận. Nâng cấp trang web thành công giúp bạn mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn trên các thiết bị và trình duyệt khác nhau.

Chúng tôi có thể nâng cấp trang website hiện tại của bạn lên một thiết kế hiện đại hơn để nó thân thiện với thiết bị di động và được tối ưu hóa một cách chính xác để đạt được thứ hạng hàng đầu của Google.

Nâng cấp website

Hãy tự hỏi mình những câu hỏi sau đây :

 1. Website của bạn có lỗi thời và xấu xí không?
 2. Trang web của bạn không còn đại diện cho thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn?
 3. Trang web của bạn có ngừng thu hút các yêu cầu của khách hàng không? Bạn đang giảm doanh số bán hàng?
 4. Trang web của bạn đã trở thành một mê cung các trang khiến khách truy cập không thể điều hướng?
 5. Trang web của bạn không thân thiện với thiết bị di động hoặc không đáp ứng?
 6. Trang web của bạn có nằm ngổn ngang trên trang 4 của Google và không ai có thể tìm thấy nó?

Nếu bạn trả lời ‘có’ cho bất kỳ câu hỏi nào trong số này thì có lẽ trang web của bạn cần phải thiết kế lại hoặc nâng cấp. Chúng tôi có thể giúp bạn!

Tùy thuộc vào định dạng và bố cục của trang web hiện tại của bạn, tôi sẽ cho bạn biết liệu nó có thể nâng cấp được hay không (đôi khi mã đã lỗi thời khiến nó trở nên lỗi thời hoặc tốn kém để làm việc với nó), hoặc liệu việc phát triển một trang web hoàn toàn mới sẽ hiệu quả hơn về chi phí .

Nếu bạn cần một trang web hoàn toàn mới, tôi có thể dễ dàng nhập nội dung từ trang web cũ của bạn, tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Website được nâng cấp sẽ đảm bảo:

 1. Tải nhanh.
 2. Đáp ứng và thân thiện với thiết bị di động.
 3. Thân thiện với SEO với các thẻ từ khóa và nội dung phong phú.
 4. Sử dụng phiên bản mới nhất của ứng dụng Thương mại điện tử

Tại sao lại cần phải nâng cấp website?

 1. Tăng tốc độ tải trang: Tải trang nhanh là điều quan trọng để xếp hạng tốt với Google và cũng giữ cho lợi nhuận của bạn an toàn và sinh lời. Các dịch vụ nâng cấp trang web tiên tiến của chúng tôi đảm bảo rằng phiên bản dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động của trang web của bạn xếp hạng cao trên bảng xếp hạng Tốc độ trang của Google. Thời gian tải trang trên thiết bị di động bị trễ một giây tương đương với việc mất 7% chuyển đổi. Việc cắt giảm thời gian tải chỉ 3 giây sẽ tạo ra mức tăng doanh thu từ 7-12%. 66% người mua sắm trên thiết bị di động đã từ bỏ giỏ hàng thương mại điện tử vì nó tải quá chậm hoặc nó không hề  xuất hiện.
 2. Đáp ứng và thân thiện với thiết bị di động: Phản hồi nhanh sẽ cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến và sự hiện diện thương hiệu của bạn. Dịch vụ nâng cấp trang web của chúng tôi đảm bảo trang web của bạn được tối ưu hóa để xem trong: Điện thoại thông minh – Android, iPhone, Windows phone), máy tính bảng (iPad, Android), máy tính xách tay / máy tính để bàn (Mac, PC) và trên nhiều trình duyệt (Chrome, Firefox, Safari, Internet Explorer ) Chúng tôi đảm bảo mã đánh dấu HTML tuân theo các nguyên tắc HTML5 và CSS3 mới nhất. Điều này giúp các bot của công cụ tìm kiếm hiểu được cấu trúc và dễ dàng thu thập dữ liệu trang web, dẫn đến xếp hạng trang web của bạn trên Google và các công cụ tìm kiếm khác
 3. Thân thiện với SEO: Chúng tôi sử dụng các chiến lược phù hợp để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm – chuẩn bị cấu trúc điều hướng dựa trên từ khóa, đặt từ khóa một cách chiến lược trong nội dung trang cũng như trong các Thẻ meta (Tiêu đề, từ khóa và mô tả, và alt ), sử dụng lập chỉ mục ngữ nghĩa tiềm ẩn (sử dụng hợp lý các thuật ngữ và cụm từ khác liên quan đến từ khóa) trong bản sao và liên kết các trang web. Tối ưu hóa mã nguồn – Chúng tôi tuân theo các tiêu chuẩn mã hóa (W3C) được quốc tế chấp nhận để làm cho các trang web của bạn thân thiện với ‘trình thu thập thông tin’ để chúng dễ dàng được trình thu thập thông tin của công cụ tìm kiếm lập chỉ mục.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  +  11  =  16