Quảng cáo Google là một dịch vụ mà đem lại nhiều lợi nhuận khổng lồ cho không ít doanh nghiệp Việt Nam. Chính vì vậy, gần 70% doanh nghiệp Việt Nam có đầu tư vào Digital Marketing là có đầu tư vào quảng cáo Google. Đó là bởi vì quảng cáo Google chỉ hiển thị khi chính người dùng tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ bạn đang kinh doanh, vì vậy, người click vào quảng cáo của bạn chắc chắn là đang có nhu cầu. Ngoài ra, quảng cáo google adwords còn có thể giúp bạn tiếp cận Remarketing với các khách hàng đã từng vào website để xem thông tin. Nhờ đó, doanh nghiệp của bạn sẽ tăng khả năng ghi nhớ thương hiệu và doanh thu với tất cả khách hàng quan tâm.

Chạy quảng cáo googleGoogle Adwords là nền tảng quảng cáo mạnh mẽ nhất để thu hút nhiều khách hàng tiềm năng. Chúng tôi hiểu những gì cần thiết để phát triển một chiến dịch quảng cáo Google tuyệt vời, nhắm mục tiêu hiệu quả, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Google Adwords là gì?

Adwords là dịch vụ khai thác quảng cáo của Google thực hiện trên công cụ tìm kiếm và các website trong hệ thống liên kết. Adwords đem lại hơn 90% lợi nhuận cho Google Inc và là nguồn thu chính của tập đoàn.

Google cung cấp giải pháp quảng cáo tài trợ Adwords cho khách hàng theo phương thức Pay per Click (trả tiền theo mỗi lượt nhấp chuột) với 3 hình thức chính:

Quảng cáo từ khóa trên công cụ tìm kiếm

Quảng cáo từ khóa trên các websites

• Quảng cáo banner trên các websites

CÁC LOẠI QUẢNG CÁO CỦA GOOGLE

 1. QUẢNG CÁO TỪ KHOÁ GOOGLE ADWORD:Quảng cáo Google từ khoá căn bản là hình thức quảng cáo những từ khoá, title mà bạn mong muốn dưới một đoạn văn bản được liên kết về website hoặc landing page doanh nghiệp bạn đang sở hữu. Loại hình quảng cáo này phù hợp khi bạn biết chính xác thói quen tìm kiếm của khách hàng tiềm năng và thị trường bạn đang kinh doanh không quá cạnh tranh.Hình thức Quảng cáo Google từ khoá động là Google sẽ tự động tạo đoạn văn bản quảng cáo phù hợp từ trang landing page xuất hiện nhiều từ khoá được tìm kiếm. Khi khách hàng mục tiêu tìm kiếm từ khoá mà bạn đã đăng kí chạy quảng cáo Google, đoạn văn bản này sẽ xuất hiện và dẫn về website và landing page của doanh nghiệp của bạn khi người dùng nhấp chuột vào.

  Quảng cáo từ khoá Google Adwords bao gồm hai phương thức nhỏ: Quảng cáo Google từ khoá căn bản và Quảng cáo Google Search Remarketing.

 2. QUẢNG CÁO GOOGLE MẠNG HIỂN THỊ:Quảng cáo Google Display Network ( GDN ) là hình thức quảng cáo tuyệt vời của Google, cho phép hiển thị banner truyền thông thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp trên hệ thống mạng hiển thị của Google – có nghĩa là sẽ hiển thị trên các website là đối tác liên kết với Google – với giá bid vô cùng ổn định.Hiện nay, trên toàn thế giới có hơn 2 triệu website là đối tác của Google và con số này không ngừng tăng lên nhờ xu hướng làm MMO của bất cứ ai đang sở hữu website hoặc kênh mạng xã hội. Riêng tại Việt Nam, con số này đã đạt đến gần 500 website lớn chưa kể các web nhỏ lẻ khác. Điều đó có nghĩa khi quảng cáo Google mạng hiển thị, bạn sẽ tiếp cận với hơn 30 triệu người dùng là đọc giả trung thành của 500 website này. Một cách linh động, bạn có thể chọn những website mà khách hàng tiềm năng của bạn quan tâm vì vậy, tuy giới hạn lại số lượng website nhưng tỉ lệ tiếp cận khách hàng tiềm năng, có nhu cầu mua hàng sẽ càng cao hơn nữa.

  Quảng cáo google GDN cũng chia ra làm 2 loại chính là GDN thông thường và GDN Remarketing.

 3. QUẢNG CÁO YOUTUBE:Quảng cáo youtube là hình thức quảng cáo thuộc hệ thống quản cáo của google với hình thức xuất hiện trong các video ở banner góc phải hay videos xuất hiện trên Top khi tìm kiếm trên youtube. Loại quảng cáo youtube giúp bạn quảng bá thương hiệu nhanh và hiệu quả bởi lượng tiệp cận và xem videos cực kì lớn trên youtube
 4. QUẢNG CÁO MOBILE APP:Quảng cáo Mobile App tương tự như quảng cáo GDN, đây là loại quảng cáo banner của bạn khi người dùng truy cập ứng dụng hoặc chơi game trên hệ thống Google Play. Loại quảng cáo này phù hợp với các doanh nghiệp kinh doanh trên lĩnh vực điện tử, công nghệ ngắm tới khách hàng sử dụng đi động.

QUẢNG CÁO GOOGLE ADOWRD TẠI THIẾT KẾ WEB VIỆT

 1. Chọn nhóm đối tượng, phân tích tích từ khóa
 2. Chọn loại quảng cáo Google Adword
 3. Lên kế hoạch và ra bộ key chi tiết
 4. Sau khi duyệt quảng cáo của bạn sẽ được chạy 24/7
 5. Báo cáo kết quả chiến dịch sau khi kết thúc

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0962 692 889 để được tư vấn

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  +  54  =  57