Thiết kế website song ngữ là một trong những phương tiện hiệu quả để mở rộng thị trường. Website song ngữ là nhu cầu thiết yếu khi quá trình toàn cầu hóa đang diễn ra. Thiết kế website song ngữ giúp bạn dễ dàng nhắm đến một khu vực cụ thể. Chúng tôi sẽ nêu ra cho bạn những lợi ích mang lại của một website song ngữ.

Thiết kế web song ngữ

1. Thiết kế website song ngữ để mở rộng thị trường

Thiết kế website song ngữ giúp bạn mở rộng thị trường và tiếp cận số lượng khách hàng nhiều hơn. Nếu bạn đang nhắm mục tiêu một triệu khách nói tiếng Việt tại sao bạn không tăng gấp đôi con số đó bằng cách tạo ra một trang website song ngữ?

2.Thiết kế website song ngữ giúp bạn nhắm mục tiêu khu vực cụ thể:

Bằng cách tạo ra bản dịch cho các trang web, bạn sẽ dễ dàng nhắm đến các đối tượng khách hàng của một quốc gia mà bạn đang muốn tiếp cận.

3. Thiết kế website song ngữ giúp cải thiện SEO

Website song ngữ sẽ tăng cơ hội được tìm thấy trên Google. Phần lớn người mua hàng sử dụng ngôn ngữ bản địa để giao dịch. Chúng tôi không muốn nói rằng website của bạn nên có tất cả các ngôn ngữ trên thế giới, nhưng ít nhất nên có thêm một phiên bản ngôn ngữ phổ biến, hoặc ngôn ngữ phù hợp nhất với thị trường mà bạn muốn mở rộng kinh doanh.

4. Thể hiện sự quan tâm đến khách hàng

Các công ty có trang website song ngữ chứng tỏ là khách hàng trung tâm và làm tăng uy tín cho doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn cung cấp cho người dùng nội dung bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của họ, hãy yên tâm rằng họ sẽ tôn trọng bạn hơn và thích giao dịch với bạn. Sự trả lại của họ là sự ưu ái và dành nhiều thời gian hơn cho trang web của bạn. Và cuối cùng họ chi nhiều tiền hơn để mua sản phẩm của bạn.

5. Tạo dựng niềm tin

Website có nội dung phù hợp với ngôn ngữ của khách hàng là thể hiện sự tôn trọng và xây dựng được niềm tin lâu dài. Khách hàng cảm thấy tin tưởng khi đọc bài viết hoặc khám phá sản phẩm của bạn bằng ngôn ngữ bản địa của họ.

6. Cải thiện hình ảnh thương hiệu

Bạn có biết tại sao các công ty Trung Quốc thường thuê người phương Tây tham dự các cuộc họp của họ như những người bạn đồng hành không? Họ làm điều đó để trông chuyên nghiệp và đáng tin hơn trong mắt các đối tác Trung Quốc. Helen Mancini, một CMO tại Luận án tốt nhất , giải thích cách thức hoạt động của nó: Đây là một công cụ tăng cường hình ảnh mà bạn cũng có thể khai thác trong khi xây dựng một trang website song ngữ. Bạn khó có thể bỏ lỡ điểm ở đây, các trang website song ngữ của người Hàn Quốc chứng minh rằng bạn đang điều hành một doanh nghiệp toàn cầu, có vẻ nổi bật trong mắt một khách hàng trung bình.

7. Đi trước đối thủ cạnh tranh

Thị trường của bạn có lẽ tràn ngập tất cả các loại công ty đang cố gắng tìm vị trí của họ dưới ánh mặt trời. Nếu bạn cũng đang cố gắng tạo ấn tượng với đối tượng mục tiêu và vượt qua các đối thủ lớn nhất, một trang website song ngữ có thể chỉ là cách để làm điều đó. Vâng, phải mất rất nhiều thời gian và nguồn lực để xây dựng một cái, nhưng tại sao lại tránh nó nếu nó có thể nâng đầu và vai doanh nghiệp của bạn lên trên các công ty khác?

8. Giải pháp tiếp thị hiệu quả

Một trang web là một mỏ neo của kinh doanh hiện đại. Đó là nơi bạn có thể trình bày các sản phẩm và xuất bản nội dung hấp dẫn, truyền cảm hứng cho người dùng đọc thêm và dành thêm thời gian để khám phá các trang của bạn.

Điều tốt nhất về nó là tiếp thị nội dung có chi phí thấp hơn 62% so với tiếp thị truyền thống và tạo ra số lượng khách hàng tiềm năng gấp khoảng 3 lần. Với những lợi ích, bạn chắc chắn nên xem xét ý tưởng xây dựng một trang website song ngữ. Nó chỉ giúp bạn tiến một bước gần hơn với khán giả, đồng thời tăng số lượng người dùng có thể hiểu các thông điệp tiếp thị của bạn.

Kết luận

Nếu việc xây dựng một trang website song ngữ có vẻ quá phức tạp, hãy suy nghĩ kỹ trước khi từ chối ý tưởng. Đó là một quá trình tốn thời gian và đầy thách thức, nhưng cũng là một quá trình có thể đưa doanh nghiệp của bạn lên một cấp độ hoàn toàn mới. Trong bài đăng này, tôi đã chỉ cho bạn chín lý do tại sao một trang website song ngữ có thể mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn. Hãy ghi nhớ chúng và đừng sợ thiết kế một trang web mới. Nó có thể tăng lợi nhuận của bạn sớm hơn bạn nghĩ.

Tham khảo thêm bài viết:

Chúng tôi sẽ giúp bạn để xây dựng một website song ngữ như tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn Quốc, tiếng Trung…
Mọi chi tiết xin liên hệ:
0962 692 889
[email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

2  +  7  =